การค้าขาย

เทรดวันนี้ - เข้าร่วมกับเทรดเดอร์หลายพันรายที่เลือกใช้โบรกเกอร์ที่ให้บริการบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เจ้าแรก

เรียนรู้การซื้อขาย

สัมมนาออนไลน์

เทรดเดอร์ทุกคนตั้งแต่มือใหม่จนถึงผู้เชี่ยวชาญจำเป็นต้องรู้คำศัพท์ทางเทคนิคจำนวนมาก ให้เราช่วยแนะนำคุณ

Learn More
คลังคู่มือซื้อขาย

ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์ระดับใด ให้ดาวน์โหลดคู่มือการเทรดฟรีของเราแล้วพัฒนาทักษะของคุณ

เรียนรู้การซื้อขาย

เทรดอย่างชาญฉลาด: ยกระดับทักษะของคุณด้วยทรัพยากรการฝึกอบรมของเรา

วิเคราะห์การตลาด

ปฏิทินเศรษฐกิจ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้ทันความเคลื่อนไหวทุกครั้งในตลาดด้วยปฏิทินเศรษฐกิจที่อัพเดตอย่างต่อเนื่องของเรา

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

ใช้ข้อมูลที่ผ่านมาในตลาดเพื่อคาดการณ์ทิศทางราคาและทำนายความเคลื่อนไหวในตลาด

วิเคราะห์การตลาด

ใช้ความสามารถวิเคราะห์ข้อมูลตลาดที่คุณต้องการเพื่อสร้างกลยุทธ์การเทรดของคุณ

พันธมิตร

โปรแกรมพันธมิตร

สร้างความเติบโตให้ธุรกิจของคุณและรับผลตอบแทน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตร

ผู้จัดการเงิน

เพิ่มรายได้ของคุณแล้วรับค่าตอบแทนจากความรู้ในการเทรดของคุณด้วย ThinkInvest ที่ให้คุณสามารถตัดสินใจได้เอง

แนะนำโบรกเกอร์

ThinkMarkets ตรวจสอบให้มั่นใจว่าระดับความพึงพอใจของลูกค้าอยู่ในระดับสูงด้วยอัตราการแปลงเป็นลูกค้าและอัตราการรักษาลูกค้าในระดับสูง

ป้ายขาว

เรามอบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างแบรนด์ของคุณในอุตสาหกรรม Forex

ตัวแทนประจำภูมิภาค

เป็นพาร์ทเนอร์กับ ThinkMarkets วันนี้เพื่อเข้าใช้บริการที่ปรึกษาและสื่อส่งเสริมการขายที่ครบครันตามงบประมาณของคุณเอง

พันธมิตร

เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มยุคใหม่และการเทรดที่ลูกค้าของคุณต้องการ

พอร์ทัลพันธมิตร
เกี่ยวกับเรา ThinkMarkets

เกี่ยวกับเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ThinkMarkets โบรกเกอร์ระดับโลกที่เป็นที่ยอมรับและได้รับรางวัลมากมายซึ่งคุณสามารถเชื่อถือได้

ความปลอดภัยของเงินทุน

ความปลอดภัยของเงินของคุณเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ประกันของเรากับ Lloyd's of London

ข่าว ThinkMarkets

ไม่ตกข่าวด้วยการประกาศข้อมูลและข่าวล่าสุดจากบริษัทของเรา

โครงสร้างพื้นฐานในการซื้อขาย

เมื่อเป็นเรื่องความเร็วที่เราทำการเทรดของคุณ เราทุ่มไม่อั้นเพื่อมอบสิ่งดีๆ ให้คุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

ทีมสนับสนุนหลากหลายภาษาของเราจะอยู่ที่นี่เพื่อคุณ 24 ช.ม. ตลอด 7 วัน

เกี่ยวกับเรา ThinkMarkets

ความเชี่ยวชาญสำหรับท้องถิ่นในทั่วทุกมุมโลก - พบกับสิ่งที่ทำให้เราพิเศษกว่าที่อื่น

18/05/2565
เทรด ETF และหุ้นที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐฯ มากกว่า 3,500 รายการในรูปแบบ CFD ที่ ThinkMarkets เทรด ETF และหุ้นที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐฯ มากกว่า 3,500 รายการในรูปแบบ CFD ที่ ThinkMarkets
เรากำลังตอบโจทย์ความต้องการของเทรดเดอร์ทุกคนของเราโดยเพิ่ม ETF และหุ้นใหม่ 2,500 รายการ

ภารกิจหลักของเราก็คือดูแลลูกค้าให้พึงพอใจอยู่เสมอและนำเสนอตัวเลือกสินทรัพย์ที่พวกเขาต้องการเทรดให้หลากหลาย นอกจากนี้ เรายังพยายามดำเนินการก่อนใครและรักษาการนำเสนอที่ดีที่สุดเอาไว้โดยมีการอัปเดตตราสารที่ลูกค้าสามารถเลือกได้เป็นประจำ

วันนี้ เรากำลังจะก้าวไปอีกขั้นสำหรับตราสารที่จดทะเบียนในตลาดสหรัฐฯ โดยเพิ่ม ETF และหุ้นใหม่มากกว่า 2,500 ซึ่งทำให้เราใกล้บรรลุเป้าหมายที่เราจะให้บริการ CFD หุ้นที่มีสภาพคล่องส่วนใหญ่ที่เทรดใน NYSE และ NASDAQ

แพลตฟอร์ม ThinkTrader และ ของเราผ่านการทดสอบแล้วว่าเสถียรและใช้งานง่าย การเพิ่มตราสารที่จดทะเบียนในตลาดสหรัฐฯ เท่ากับเรากำลังช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงความหลากหลายของตลาดหุ้นสหรัฐฯ และเลือกหุ้นกับ ETF ที่ไม่เคยสนใจมาก่อน

เริ่มต้นเลือกหุ้นของคุณวันนี้แล้วใช้ประโยชน์จากตราสารใหม่ล่าสุดที่ ThinkMarkets ให้บริการเพิ่มเติม ตอนนี้ ETF และหุ้นที่จดทะเบียนในตลาดมากกว่า 3,500 รายการกำลังเปิดให้ลูกค้าของเราดูข้อมูลและเทรด ตั้งแต่ Reddit darling, GameStop ไปจนถึงอาณาจักร Fox Corp ของ Rupert Murdoch หรือตั้งแต่ Yelp จนถึง Zillow

ThinkTrader มีเครื่องมือวิเคราะห์สำหรับเทรดเดอร์จำนวนมหาศาลจากทั่วทุกมุมโลกด้วยแพคเกจกราฟทรงประสิทธิภาพและอื่นๆ อีกมากมายที่จะให้บริการบนอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอปวันนี้แล้วก้าวเข้าสู่โลกแห่งศักยภาพของตราสารที่จดทะเบียนในตลาดสหรัฐฯ ได้อย่างเต็มที่ในพอร์ตของคุณ

Any opinions, news, research, analyses, prices or other information contained on this website is provided as general market commentary and does not constitute investment advice. ThinkMarkets will not accept liability for any loss or damage including, without limitation, to any loss of profit which may arise directly or indirectly from use of or reliance on such information.